Dien dan rao vat

Quận Gò Vấp Thiết kế và đóng bàn ghế gỗ đẹp nhất tại GreenEcoLife

Thảo luận trong 'NỘI THẤT GIA ĐÌNH' bắt đầu bởi hoang300, 6/12/17.

 1. hoang300 Member

  Khi lựa chọn một mẫu bàn ghế gỗ cho ia đình, từ bàn ghế phòng khách, bàn ghế ăn hay bàn ghế phòng ngủ, hầu hết mọi gia đình đều không chuộng các thiết kế bán sẵn mà muỗn tự mình lựa chọn chất liệu và kiểu dáng để phù hợp với thiết kế và phong cách của ngôi nhà. Khi lựa chọn thiết kế và đóng bàn ghế gỗ, bạn nên lựa chọn một cơ sở và nhà xường uy tín để có được bộ bàn ghế gỗ đẹp với chất lượng tốt nhất. GreenEcoLife nhận thiết kế và đóng các loại bàn ghế gỗ theo yêu cầu với quy trình đạt chuẩn. ( Dịch vụ làm video cưới hỏi tphcm )

  [​IMG]

  Đến với GreenEcoLife, trước khi lựa chọn mẫu mã gia đình bạn sẽ được chúng tôi tư vấn tận nơi các kiểu dáng và thiết kế phù hợp với căn bếp. Sau đó tùy theo kinh phí bạn đưa ra mà chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn loại gỗ phù hợp. Sau khi được sự thống nhất về chất liệu, kiểu dáng và mẫu mã thì chúng tôi mới bắt đầu chọn gỗ và sấy gỗ. Gỗ cần được sấy thật khô mới đảm bảo bàn ghế không bị cong vênh trong quá trình sử dụng. ( Dịch vụ làm video )

  [​IMG]
  Sau khi sấy, gỗ sẽ được cắt và ghép để tạo hình bộ bàn ghế theo yêu cầu. Trong quá trình làm, gia đình bạn có thể thêm bất cứ chi tiết nào để tạo sự khác biệt căn bếp hay phòng khách. Việc đóng bàn ghế gỗ sẽ được đóng theo quy chuẩn để đảm bảo độ chắc chắn và độ bền. Sau khi hoàn thành cần chọn màu sơn phù hợp, cần có sơn lót và sơn bảo vệ khỏi ẩm mốc và mỗi mọt.

  [​IMG]

  Với mỗi bộ bàn ghế xuất xưởng tại GreenEcoLife, chúng tôi luôn kiểm tra độ chắc chắn của các mỗi ghép để đảm bảo chất lượng khi đến tay khách hàng. Mời bạn đến với GreenEcoLife để chúng tôi giúp bạn có được bộ bàn ghế gỗ đẹp nhất cho gia đình mình.

  Công ty tnhh GreenEcoLife
  Trụ sở : 50/2/59 Đường Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp
  Vp Giao dịch : 27/13/8 Đường số 27, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức
  Điện thoại: 0902 90 74 75

Chia sẻ trang này