Dien dan rao vat

Quận 1 Thám tử tư thu hồi công nợ như thế nào?

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi viphangtot, 11/1/18.

 1. viphangtot New Member

  Các khoản nợ xấu, nợ khó đòi luôn là một vấn đề nan giải đối với nhiều công ty, đặc biệt là các công ty nhỏ có nguồn vốn lưu động ít. Những khoản nợ khó đòi có thể là nguyên nhân khiến dòng vốn của công ty bị chững lại gây khó khăn cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Dịch vụ thám tử tư thu hồi công nợ là một trong những biện pháp hữu hiệu mà các công ty hiện nay sử dụng để giải quyết vấn đề này.

  [​IMG]


  Những phương pháp thu hồi công nợ của thám tử Nhật Minh
  Thám tử Nhật Minh là đơn vị có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu hồi công nợ bởi sự nhạy bén của đội ngũ thám tử và những phương pháp thu hồi công nợ như sau:
  - Đàm phán thương lượng là phương pháp thu hồi công nợ khó đòi được sử dụng đầu tiên. Phương pháp này sẽ mang đến sự hòa khí giữa khách hàng và người nợ, không cần sử dụng đến yếu tố pháp luật nặng nề, xử lý nhanh gọn. Phương pháp thu hồi công nợ thương lượng có một số ưu điểm như: Không gây nên những ảnh hưởng về tâm lý, tính mạnh, tinh thần của người nợ, có thể cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ cho khách nợ, …Phương pháp này áp dụng với những trường hợp hồ sơ thu nợ không thể sử dụng khởi kiện hoặc người nợ không có tài sản. Tiết kiệm được một khoản tài chính cũng như không làm mất hòa khí giữa doanh nghiệp và người nợ trên thị trường.
  Nếu công ty thám tử sau khi sử dụng phương pháp 1 mà không thu hồi được công nợ thì sẽ chuyển sang phương pháp 2

  [​IMG]

  - Phương pháp thứ 2 có thể sử dụng để thu hồi công nợ đó là khởi kiện và tố cáo. Nhưng phương pháp này thường được sử dụng ít hơn vì có thể gây ảnh hưởng đến người nợ phải chịu hình thức xử phạt hình sự. Thời gian sẽ kéo dài hơn và tốn kém về tiền bạc. Tuy nhiên để nếu người nợ không có ý muốn hoàn trả tiền khi đã sử dụng phương pháp đàm phán thương lượng thì chúng tôi sẽ giúp khách hàng sử dụng những bằng chứng để khởi kiện trước pháp luật.
  Những trường hợp không nhận thu hồi công nợ
  Dịch vụ thám tử tư thu hồi công nợ khó đòi của Nhật Minh với phương thức làm việc chuyên nghiệp, tận tình và uy tín sẽ giúp khách hàng thu hồi các khoản công nợ khó đòi một cách nhanh chóng. Tuy nhiên có một số khoản công nợ chúng tôi không nhận thu hồi đó là:

  • Nợ với hình thức cho vay nặng lãi, người nợ không có khả năng hoàn trả.
  • Nợ theo dây truyền từ người này vay mượn rồi lại cho người khác vay.
  • Nợ không có giấy tờ và không tuân thủ theo pháp luật Việt Nam

Chia sẻ trang này