Dien dan rao vat

Quận 1 Niềng răng bằng mắc cài được thực hành đối với những trường hợp nào?

Thảo luận trong 'LÀM ĐẸP - MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi annhien145, 11/6/18.

 1. annhien145 New Member

  Niềng răng mắc cài kim loại là phương thức giúp chỉnh sửa điểm yếu răng cấm như móm, vẩu hàm trên, sai lệch là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ được dùng từ lâu và không còn xa lạ nhất. niềng răng bằng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh răng về đúng vị trí trên hàm nhờ vào các dây cung và mắc cài, đem đến cho quý khách hiệu nghiệm chỉnh nha cực kì tốt, kể cả những trường hợp răng bị lệch nhiều.

  1. Niềng răng mắc cài kim loại là gì?

  Niềng răng mắc cài kim loại hay hay gọi là giải pháp chỉnh nha niềng răng truyền thống, giúp khách hàng tu bổ yếu điểm của hàm răng một cách hiệu quả.

  Mắc cài kim khí có cấu trúc đặc trưng là, dây cung được cố định trong những rãnh mắc cài nhờ thun buộc cố định. Thun đặc trưng có độ đàn hồi tốt, giữ dây cung ổn định để cam đoan quá trình chỉnh nha được xuất hiện không ngừng và tăng hiệu quả chạy chữa.

  Tuy vậy, dù dây thun có tốt như thế nào thì một thời thời kì cũng sẽ bị bung sút và kéo giãn. Thế nên cần phải tới bệnh viện theo định kỳ để bác sĩ nha khoa thay dây thun và chuyển dịch răng vào vị trí thích nghi trên hàm.
  [​IMG]
  2. Niềng răng bằng mắc cài được thực hành đối với những trường hợp nào?

  Niềng chỉnh răng là phương thức dịch chuyển răng về vị trí nguyện vọng nhờ vào những khí cụ bệnh viện. niềng răng chỉnh nha kim loại dựa vào hệ thống mắc cài, dây cung, dây thun ảnh hưởng lực lên răng giúp hàm răng đều đẹp và khớp đạt chuẩn.

  Những hiện tượng thích nghi để tiến hành giải pháp niềng răng mắc cài kim loại là:
  • [*]
   Răng mọc không đều (răng thưa, răng mọc chen chúc).
   [*]
   răng bị hô vẩu, móm.
   [*]
   răng mọc lệch, mọc ngược, răng bị khểnh.
   [*]
   méo mó khớp cắn.
  >>> Tìm tòi thêm niềng răng mắc cài giá khoảng bao nhiêu hiện giờ

  3. Điểm mạnh của niềng răng bằng mắc cài kim loại

  Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha được nhiều quý khách lựa chọn với các ưu điểm như sau:

  Chỉnh răng với hiệu quả cao

  Niềng răng bằng mắc cài kim loại đưa đến hiệu quả chỉnh nha ưu việt, với hệ thống các mắc cài được cố định lại với dây cung bởi các sợi thun chuyên dụng, giúp công đoạn chỉnh nha niềng răng được diễn ra liên tiếp và ổn định.

  Giá thành chỉnh răng thấp

  Mắc cài kim loại là loại mắc cài có chi phí thấp nhất trong tất cả những phương pháp niềng răng thẩm mỹ. Thiết kế dễ với các mắc cài được làm từ inox hoặc thép không gỉ phải có mức giá rẻ hơn những cách thức chỉnh nha khác.

  Thường mỗi ca niềng răng mắc cài kim loại sẽ có mức phí tổn trong khoảng từ 27 - 35 triệu, thấp hơn khá nhiều so với phương pháp niềng răng không xài mắc cài và niềng răng mắc cài mặt trong.
  [​IMG]
  Thực hành được những ca chỉnh răng khó

  Niềng răng bằng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng chỉnh nha được thành lập từ lâu, những mắc cài kim loại và hệ thống dây cung được thiết kế không thể suy chuyển, lực kéo ổn định. giải pháp này đươc vận dụng trong nhiều ca chỉnh nha, kể cả các vấn đề răng lệch lạc nhiều và phức tạp.

  Khoảng thời gian điều trị ngắn

  Đối với các vấn đề nhổ răng thì giai đoạn niềng chỉnh răng sẽ kéo dài khoảng 24 tháng, còn không thì chỉ khoảng 18 - 20 tháng tùy thuộc vấn đề.

  4. một vài khiếm khuyết của niềng răng bằng mắc cài kim loại

  Là giải pháp được sử dụng phổ thông và được khá khá người lựa chọn, nhưng niềng răng bằng mắc cài kim loại cũng không tránh khỏi 1 số khiếm khuyết như sau:

  Thiếu tính thẩm mỹ

  những mắc cài và dây cung được thiết kế từ inox hoặc thép không gỉ, khi gắn lên sẽ khiến hàm răng thiếu tính thẩm mỹ trong các bước niềng. Cho nên, giải pháp này thích nghi nhất với đối tượng khách hàng là trẻ con.

  khó chịu cho quý khách

  Do các thiết kế mắc cài và dây cung được gắn cố định trên răng, nên thời gian đầu hoàn toàn có thể bạn sẽ nhận thấy dẫn đến mắc phải víu và khiến bạn gây phiền toái. Nhưng bạn an tâm, cảm giác này sẽ qua nhanh chóng, vì chỉ một thời kì ngắn là sẽ quen với sự diễn ra của niềng răng.

  dễ dàng bung sút mắc cài và dây thun

  Do mắc cài được gắn cố định với dây cung nhờ những dây thun, nên nhiều khả năng sợi thun sẽ bung sút và bị lỏng trong chu trình chỉnh nha. Không những thế, bạn còn mất khoảng thời gian vì phải đến nha khoa theo lịch khám định kỳ để bác sỹ nha khoa chuyển dịch dây cung và thay dây thun mới.

  Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha được được thành lập sớm nhất, với chi phí thấp, công hiệu chỉnh nha nổi trội, phương thức này đang đem đến cho kha khá khách hàng hàm răng đều đẹp và nụ cười không còn tự tin .

Chia sẻ trang này