Dien dan rao vat

May mắn đến tới tấp nhờ lắp rèm cửa

Thảo luận trong 'NỘI THẤT VĂN PHÒNG' bắt đầu bởi avalan, 13/3/18.

 1. avalan New Member

  Thế nào là may mắn và làm thế nào để gặp được thật nhiều may mắn trong cuộc sống. Câu chuyện về may mắn và khao khát của những ai có được nó vẫn luôn là chủ đề mọi người quan tâm rất nhiều từ xưa đến nay.

  Chúng ta ai cũng mong muốn may mắn ghé thăm nhà mình. Chúng ta nếu có dịp luôn tranh thủ chúc cho nhau gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống vào những khoảng thời gian đặc biệt. Nhiều người tìm hiểu về khoa học phong thủy và lắp rèm cửa, rèm roman đẹp giá rẻ, đa dạng mẫu mã sao cho đem lại may mắn. Điều đó đúng đắn và rất hợp với khoa học. Chúng ta vẫn đang cố lý giải xem may mắn đến từ đâu. Đã có rất nhiều giai thoại về may mắn từ những câu chuyện như vậy.

  [​IMG]
  May mắn đến tới tấp nhờ lắp rèm cửa
  Chuyện kể rằng có 2 anh chàng nọ cùng xuất thân trong 2 gia cảnh vô cùng nghèo khó. Họ quyết định tìm kiếm may mắn cho cuộc đời của mình. Theo đó họ được biết nếu ai tìm được cỏ 4 lá loại cỏ chỉ giành cho những người may mắn thì cuộc sống sẽ được viên mãn và hạnh phúc. Cả hai cùng ra đi. Họ đi rất nhiều ngày tháng, đi đến đâu cũng hỏi nhưng chẳng một ai biết vị thần may mắn và cỏ 4 lá ở đâu cả. Qúa kiệt sức một người đã bỏ cuộc chỉ còn 1 chàng trai vẫn kiên trì đi tìm.

  Anh chàng đi khắp nơi, hỏi tất cả những người họ có thể biết về cỏ 4 lá và làm theo tất cả những công thức mà những người hiểu biết dạy. Anh đến vùng đất thánh nơi cỏ bốn lá có thể sống, phát nương, đào mương để dẫn nước. Ngày qua ngày chăm sóc vườn đất tươi tốt của mình chờ một ngày cỏ 4 lá sẽ mọc. Anh đâu chỉ sống trong nhà an nhàn có sự bảo bọc của rèm cửa, rèm phòng tắm giá rẻ mà lăn xả vào công việc để tìm kiếm có 4 lá đó.

  Hạt giống của cỏ 4 lá năm nào cũng vậy, cũng được vị thần may mắn rải xuống khắp nhân gian, chỉ có vùng đất nào được chăm sóc kỹ có sự chuẩn bị chu đáo thì hạt giống mới có thể này mầm được. Khu vườn của anh chàng kiên trì nọ là mảnh đất đã có sự chuẩn bị rất kỹ. Hạt giống rơi xuống đâu là bám đất đến đó và chẳng mấy chốc tạo một cánh đồng cỏ 4 lá xanh tốt.

  [​IMG]
  May mắn đến tới tấp nhờ lắp rèm cửa
  Nếu bạn đang tìm kiếm may mắn cho cuộc đời mình. Bạn cũng cần sự chuẩn bị tốt và tốt hơn nữa như vậy. Nếu bạn muốn nhà mình đang sống gặp thật nhiều may mắn thì bạn nên chăm sóc ngoi nhà của mình thật chu đáo, chăm sóc từng li từng tí từng chút một, chuẩn bị mọi thứ cho không gian sống của nhà mình từ việc lắp đặt rèm cửa trong thế giới rèm cho đến việc sơn sửa, thay mới các đồ vật nội thất.

  Đó chính là những thử thách và những điều thú vị chúng ta có thể làm cho cuộc sống của mình. Tất cả những gì bạn có thể làm để đem lại may mắn thì hãy nỗ lực thật nhiều, làm việc thật tốt và cố gắng. May mắn sẽ không bao giờ từ chối những ai nỗ lực và dấn thân hết mình.
 2. khoetn12

  khoetn12 New Member

  xin chúc một ngày mới vui vẻ và thành công ....................................................!!!!!

  xin cảm ơn!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Chia sẻ trang này