Dien dan rao vat

Quận 10 Lớp huấn luyện phòng chống lây nhiễm qua đường máu và dịch sinh học trong lĩnh vực làm đẹp

Thảo luận trong 'GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 16/4/18 lúc 09:32.

 1. gdvnngoc5tram6 New Member

  LỚP HUẤN LUYỆN PHÒNG CHỐNG LÂY NHIỄM QUA ĐƯỜNG MÁU VÀ DỊCH SINH HỌC TRONG LĨNH VỰC LÀM ĐẸP

  Ngày nay, phun thêu TM là nghề làm đẹp được nhiều người chọn học. Tuy nhiên, còn nhiều CS đ/tạo không tuân thủ quy định của Bộ Y Tế về vấn đề an toàn y tế, bao gồm quy trình phun thêu đủ bước & an toàn, y/cầu đ/tạo cho học viên, GCN phòng chống lây nhiễm bệnh qua đường máu, sinh học trong lĩnh vực làm đẹp.

  Theo Điều 37 NĐ 109/2016/NĐ/CP, người hành nghề phun xăm thẩm mỹ cần phải được tập huấn và có GCN phòng chống lây nhiễm các bệnh nhằm bảo vệ an toàn cho chính bản thân và KH.

  Tức là người hoạt động trong lĩnh vực spa, phun thêu, xăm… bắt buộc được huấn luyện và phải có giấy CN về phòng, chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học trong lĩnh vực làm đẹp thì mới được hành nghề hợp pháp & giải quyết nhanh các sự cố xảy ra trong quá trình tác nghiệp. Đây là ĐK bắt buộc đ/với những aimuốn theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ.

  Căn cứ nhu cầu ĐT của các CS thẩm mỹ trên khắp cả nước, Học viện đ.tạo thẩm mỹ Văn Lang khai giảng chương trình đ.tạo “Phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học trong lĩnh vực làm đẹp” cho những là nhân viên làm tại các CSTM (spa, phun thêu, xăm…) trên khắp cả nước.

  Đ.tượng t/gia: Là các chủ CS, nhân viên làm tại các cơ sở TM (spa, phun, xăm…)

  Mục tiêu khóa đào tạo:

  Trang bị thêm kiến thức về các bệnh truyển nhiễm, các bệnh lây qua đường máu và các biện pháp phòng, chống các bệnh lây truyền qua đường hô hấp, tiêu hóa, qua đường da, niêm mạc.

  Các kiến thức về phòng bệnh tại các CSTM và hướng dẫn thực hành rửa tay, t/hiện bảo hộ LĐ cho các nhân viên spa, phun thêu, xăm…

  Chương trình đtạo gồm các nội dung: khử trùng, diệt khuẩn, phòng ngừa bệnh lây qua đường máu, q/lý chất thải y tế, giải quyết khi bị phơi nhiễm máu, sinh học, sơ cứu khi có phản ứng sốc phản vệ…

  Thời lượng tập huấn: 2 ngày (18&19/4/2018)

  Sau khi hoàn thành CTĐT, người học có kết quả học tập đủ ĐK sẽ được trao chứng chỉ Tập huấn phòng chóng lây nhiễm các bệnh qua đường máu, sinh học trong lĩnh vực làm đẹp theo QĐ.

  Thủ tục đký chương trình tập huấn:

   Phiếu đ/ký (do đ/vị đào tạo cấp)

   CMND photo

   2 bức hình 3x4, 2 hình 4x6 (ghi rõ họ tên, lớp học sau ảnh)

  HÃY T.GIA NGAY: HỌC THẬT – LÀM THẬT - ỨNG DỤNG THẬT

  Tuyển sinh: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Thư điện tử: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Chi tiết: lop huan luyen phong chong lay nhiem qua duong mau va dich sinh hoc trong linh vuc lam dep

  [​IMG]

Chia sẻ trang này