Khác Làm sao pha được sua bot similac

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi krishuang, 8/11/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01227922779
 5. Địa chỉ:

  35 Tân Hải (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  8/11/18, 0 Trả lời, 13 Đọc
 1. krishuang

  krishuang New Member

  Tham gia:
  1/11/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $175.43
  Bạn có thể tham khảo một số cách pha sữa cho con của bạn hoặc tham khảo từ người bán hàng vì nếu bạn pha sữa không đúng thì có thể sẽ ảnh hưởng đến công dụng của sua bot similac, sức khỏe của bé cụ thể sẽ khiến cho bé bị tiêu chảy.  Những điểm cần chú ý khi pha sua bot similac cho bé
  Cứ nghe chuyện pha sua bot similac cho con uống, tưởng rằng dễ ợt, và bố mẹ nào cũng có thể thực hiện một cách nhanh chóng. Nhưng thực tế không phải như vậy. Các con còn nhỏ nên dạ dày thường rất yếu nếu pha sữa không đúng cách thường thì con sẽ bị tiêu chảy hoặc táo bón.

  Trước khi pha sữa cho con bạn hãy chú ý đến việc dùng sua bot similac cho con bởi vì dạ dày của trẻ rất yếu nên bạn cần cho con dùng sữa vừa pha xong chứ không nên cho con dùng sữa bảo quản.

  Tiệt trùng bình sữa và các dụng cụ pha sữa là điều đầu tiên cần phải làm trước khi tiến hành pha sữa. Bước đầu tiên của khử trùng là bỏ bình sữa vào nồi nước đun sôi trước rồi đun thêm 15p. 5 phút sau thì dùng để tiệt trùng núm vú, nắp đậy, nắp vặn. Chú ý đừng để khi tiệt trùng mà nồi cạn nước sôi bạn hãy đổ đầy nước vào nồi khi tiệt trùng

  Sau khi tiệt trùng xong nếu dụng cụ bạn sử dụng là thủy tinh thì bạn cần chú ý không nên vớt ra ngay vì sự thay đổi nhiệt độ những đồ dùng thủy tinh sẽ bị vỡ.

  Trước khi pha sua bot similac cho con,bao giờ bố mẹ cũng phải rửa tay sạch sẽ.

  Những hướng dẫn trên nhãn sua bot similac bao bì rất cụ thể và tỉ mỉ các thông tin về sản phẩm (các bà mẹ cần chú ý điều này): độ tuổi bao nhiêu, pha bao nhiêu thìa sữa, tương ứng với bao nhiêu ml. Hãy pha sữa đúng cho con với tỉ lệ chính xác nhất bằng cách tham khảo thông tin trên sản phẩm sữa. Lượng sữa chính xác khi pha bạn có thể ước lượng bằng thìa đong sua bot similac.

  Nếu sữa bạn pha cho con quá đặt sẽ khiên cho con tao bón vì hệ tiêu hóa của con không thể tiêu hóa hết lượng sữa. Nếu mẹ pha sữa quá loãng, không đảm bảo chất dinh dưỡng cho con.

  Mẹ chỉ nên thay đổi tỉ lệ pha sữa khi có sự chỉ định của bác sỹ trong trường hợp con có vấn đề về sức khỏe.

  Nguồn: http://dinhduongvesua.over-blog.com/

Chia sẻ trang này