Dien dan rao vat

Quận 10 Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán tổng hợp

Thảo luận trong 'GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 24/4/18.

 1. gdvnngoc5tram6 New Member

  KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN TỔNG HỢP

  Ngày nay, nhu cầu tuyển dụng KT vô cùng lớn, nhưng vẫn còn nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường mà vẫn không tìm được công việc do không có kinh nghiệm làm việc. Để xin được một việc làm thích hợp vs ý mình, bạn cần phải có tối thiểu 1-2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế, thành thạo các bút toán, báo cáo.

  Kế toán là ngành nghề với phạm trù kiến thức và trình độ chuyên môn rất rộng. Nhiều SV, đ.tượng không có kinh nghiệm bị lạc mất phương hướng và không rõ mình cần phải có những kiến thức gì để có thể trở thành một KTTH và tiến đến mục tiêu lớn hơn là kế toán trưởng. Bài viết sẽ giúp bạn trả lời chi tiết & đầy đủ kiến thức cho câu hỏi công việc của 1 KTTH cần là những gì?

  Hoạt động bên trong DN

  Phần lớn công việc KT tổng hợp đều xoay quanh các nghiệp vụ kiểm soát & điều khiển. Điều này bắt buộc người giữ vị trí trên phải nắm vững về chuyên môn, có khả năng TH và phân tích các số liệu, luôn cập nhật những quy định KT mới, đặc biệt phải hiểu sâu về quy trình sản xuất tại DN (nếu có) để tối đa hóa chi phí SX.

  Các hoạt động bên ngoài doanh nghiệp

  _ Là người giao tiếp chủ chốt trong những buổi làm việc mang tính quan trọng (với cơ quan nhà nước) và “đại sứ” với nhà cung cấp, KH của mỗi doanh nghiệp.

  _ Người kế toán tổng hợp có quyền trực tiếp y.cầu các kế toán điều chỉnh nghiệp vụ khi phát hiện sai; y/cầu các KT viên cung cấp báo cáo kịp thời & đầy đủ theo QĐ

  _ Bên cạnh đó, kế toán TH nhất thiế phải có QH với tất cả các NV, phòng ban trong công ty; tiếp nhân sự chỉ đạo & báo cáo phụ trách phòng kế toán; nhận thông tin và thông tin trực tiếp các kế toán viên

  _ Hơn nữa, kế toán tổng hợp cũng phải có mối quan hệ với cục thuế, ngân hàng, khách hàng, nhà cung cấp…

  Trên đây là những công việc cơ bản nhất của người kế toán TH phải làm, và tùy vào từng DN mà công việc có thể thay đổi theo y/cầu của doanh nghiệp. Và để hoàn thành tốt công việc của kế toán TH thì các bạn nhất thiết phải có những kiến thức & kỹ năng nhất định, chính vì thế các bạn có thể tham khảo: Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán tổng hợp.

  Đ/tượng tham gia:

  Cán bộ đang công tác tại bộ phận KT trong doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế: nhà nước, liên doanh bộ phận q/lý cấp trên, công an kinh tế có nhu cầu học để phục vụ công tác.

  Các đối tượng khác có nhu cầu đào tạo nghiệp vụ kế toán

  Kinh phí: 2.500.000 VNĐ/học viên

  Thời gian đtạo: 2 tháng

  Kết thúc khóa, HV đạt y/cầu sẽ được nhận chứng chỉ “Bồi dưỡng KTTH” có giá trị khắp cả nước

  Những kế toán viên mong muốn trở thành KT tổng hợp cần đký ngay những chương trình đtạochuyên sâu để chuẩn bị cho “bước nhảy vọt” trong sự nghiệp của mình.

  Liên hệ: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Hộp thư: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Từ khóa: khoa hoc boi duong nghiep vu ke toan tong hop
  [​IMG]

Chia sẻ trang này