Dien dan rao vat

Quận Thủ Đức Chuyên gia công hộp nhựa trong theo yêu cầu

Thảo luận trong 'LAO ĐỘNG - VIỆC LÀM - TUYỂN DỤNG' bắt đầu bởi uyenrvc, 7/6/18.

 1. uyenrvc Member

  Ngày nay nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, việc sử dụng mỹ phẩm trở thành xu hướng được nhiều phụ nữ hướng đến. Việc doanh nghiệp lựa chọn một loại bao bì để làm nổi bật sản phẩm, tạo sự khác biệt với các thương hiệu khác là một yếu tố luôn được chú trọng. Hộp nhựa trong suốt đựng mỹ phẩm được tin dùng làm bao bì cho sản phẩm mỹ phẩm - một trong những ứng dụng nâng cao giá trị cho sản phẩm bởi đẹp mắt mà giá cả lại phải chăng. Ngoài ra RVC còn cung cấp dịch vụ in ấn nhằm đưa thông tin chi tiết của doanh nghiệp và sản phẩm đến người dùng.
  [​IMG]

  Công ty TNHH RVC là một trong những đơn vị gia công hàng đầu cho lĩnh vực hộp nhựa trong. Với kinh nghiệm lâu năm kết hợp với hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, sản phẩm của RVC luôn đạt chất lượng cao.
  Hộp nhựa trong đựng mỹ phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất bằng nhựa PET hoặc PVC trong suốt- loại nguyên liệu nhựa an toàn được nhiều quốc gia trên thể giới sử dụng, sang trọng và cực kì lâu bền cùng thời gian .Các sản phẩm hộp nhựa trong này được coi là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi trong đóng gói quà tặng và chủ yếu dùng cho các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, hàng lưu niệm.
  [​IMG]

  Hộp nhựa trong của RVC sản xuất có những đặc điểm sau:

  • Độ trong suốt tinh khiết

  • Chất liệu an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm

  • Công nghệ gấp mềm giúp việc lắp ráp đóng gói trở nên nhanh chóng

  • Vỏ hộp phẳng để giảm phí vận chuyển và lưu kho
  [​IMG]

  Hãy đến với Công ty TNHH RVC – Công ty sản xuất hộp nhựa mỹ phẩm để được lựa chọn nhiều mẫu mã đẹp mắt, chất lượng làm cho giá trị sản phầm tăng lên bội phần.
  Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

  Công ty TNHH RVC

  Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

  Tel: 0975 663 984

Chia sẻ trang này